Thể lệ chương trình bình chọn bàn thắng đẹp của tháng năm 2012
Cập nhật 01-03-2012 | 20:31 - Được xem: 4097
Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) bắt đầu tổ chức chương trình bình chọn bàn thắng đẹp của tháng cho giải VĐQG chuyên nghiệp Eximbank 2012. Thể lệ tham gia tất cả các chương trình bình chọn trên website như sau:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
BÌNH CHỌN BÀN THẮNG ĐẸP


Để hiểu rõ hơn về Chương trình bình chọn bàn thắng đẹp của tháng do Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tổ chức, ban tổ chức chương trình giới thiệu thể lệ tham gia chương trình như sau:

I. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Các điều khoản sau đây là điều khoản chuẩn sau đây gọi tắt là ĐIỀU KHOẢN và áp dụng cho chương trình bình chọn bàn thắng đẹp trên website VFF và VPF sau đây gọi tắt là CHƯƠNG TRÌNH. Bằng việc tham gia vào CHƯƠNG TRÌNH, người chơi đã đồng ý tuân theo các điều khoản sau đây:

-  ĐIỀU KHOẢN này áp dụng cho CHƯƠNG TRÌNH bình chọn bàn thắng đẹp trên website VFF và VPF được Công ty Cổ phần Bóng đá Việt Nam & Các đối tác tổ chức sau đây gọi tắt là BTC.

-  BTC có quyền ngừng hay thay đổi CHƯƠNG TRÌNH, thông báo về CHƯƠNG TRÌNH hay các ĐIỀU KHOẢN vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Các thay đổi sẽ được thông báo trong khuôn khổ CHƯƠNG TRÌNH hoặc trong trang web thông báo về các điều khoản tham dự.

-  Trong trường hợp tranh cãi liên quan tới ĐIỀU KHOẢN, CHƯƠNG TRÌNH, tư cách pháp nhân, kết quả và tất cả các vấn đề liên quan tới CHƯƠNG TRÌNH, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng và các bên không có quyền tranh luận thêm.

II. ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Để đủ điều kiện tham dự CHƯƠNG TRÌNH, người chơi phải cư trú tại Việt Nam.

Các nhân viên của BTC và Công ty VPF không được quyền tham dự CHƯƠNG TRÌNH. BTC có quyền thẩm định quyền tham dự chương trình của người tham gia CHƯƠNG TRÌNH.

Bằng việc tham dự vào CHƯƠNG TRÌNH, người chơi đảm bảo tất cả các thông tin đã và đang đưa ra là chân thực, cập nhật và đầy đủ.

BTC có quyền loại quyền tham dự hoặc loại bỏ kết quả của bất kỳ người chơi nào nếu có cơ sở đáng tin cậy rằng người chơi đã vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong quy chế tham dự chương trình này.

Trong trường hợp người đã trúng thưởng bị loại bỏ kết quả trúng thưởng, BTC sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên lựa chọn người trúng thưởng thay thế vô điều kiện. Trong trường hợp này, người sẽ được lựa chọn thay thế là người có kết quả bình chọn đúng với kết quả của chương trình bình chọn bàn thắng đẹp và người thay thế sẽ phải tuân thủ các điều khoản này.

III. THÔNG TIN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin tham dự CHƯƠNG TRÌNH phải đầy đủ và thực hiện trước hoặc bằng thời gian kết thúc tham dự CHƯƠNG TRÌNH. Các thông tin tham dự CHƯƠNG TRÌNH không đáp ứng một trong những điều kiện trên sẽ bị loại bỏ.

Bằng chứng đã gửi thông tin tham dự CHƯƠNG TRÌNH không được chấp nhận như bằng chứng thông tin đã được nhận. BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi, sót, ngắt, xóa, thiếu, chậm trong quá trình thực hiện tham dự CHƯƠNG TRÌNH, trong quá trình truyền kết quả tham dự CHƯƠNG TRÌNH. BTC cũng không chịu trách nhiệm cho bất kể lỗi đường truyền, đánh cắp, phá hủy, thay đổi hoặc truy cập trái phép dữ liệu tham gia CHƯƠNG TRÌNH hoặc dữ liệu mất, chậm trong quá trình gửi, truyền thông tin tham dự CHƯƠNG TRÌNH do hoạt động của máy chủ, virus và các nguyên nhân bất khả kháng khác.

Lưu ý khi bình chọn trên website:
-  Người chơi truy cập vào website của LĐBĐVN (VFF - www.vff.org.vn) hoặc Công ty VPF (www.vnleague.com) để tham gia chương trình bình chọn bàn thắng đẹp.
-  Chương trình không giới hạn số lần tham gia bình chọn của người chơi. Người chơi có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều bàn thắng khác nhau.
-  Người chơi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin khi tham gia chương trình để phục vụ việc trao thưởng của BTC.

IV. GIẢI THƯỞNG

Người trúng thưởng phải chứng minh tính hợp lệ của email của mình đã tham gia chương trình bình chọn.

Đối với chương trình bình chọn trên website:
-  Sau khi kết thúc thời gian bình chọn, hệ thống sẽ thống kê và chọn ra bàn thắng đẹp nhất. Bàn thắng đẹp nhất là bàn thắng có nhiều người tham gia bình chọn nhất.
-  Sau đó hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ những người chơi đã tham gia bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất ở trên.
-  Tiếp theo BTC sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên đối với danh sách những người chơi đã được liệt kê ở trên theo số thứ tự tham gia bình chọn đã được hệ thống lưu.
-  Người chơi cuối cùng được chương trình quay số ngẫu nhiên chọn ra sẽ là người giành được giải thưởng của chương trình.

Người chơi chiến thắng, trúng thưởng sẽ được thông báo bằng điện thoại và/hoặc thư thông báo trúng thưởng trong vòng 7 ngày sau khi thông báo trên website của VFF và Công ty VPF. Trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, nếu người chơi không hoàn tất các thủ tục để nhận giải, giải thưởng sẽ được sử dụng theo quyết định của BTC. Giải thưởng sẽ được chuyển tới người chơi chiến thắng, trúng thưởng trong thời gian tối đa 4 tuần kể từ ngày hoàn thành đầy đủ thủ tục nhận giải.

Giải thưởng không thể chuyển đổi cho người khác và không được thay thế bằng tiền mặt (trừ trường hợp giải thưởng được thông báo trao bằng tiền mặt). BTC có quyền thay thế giải thưởng bằng giải thưởng có giá trị tương đương hoặc lớn hơn vào bất cứ lúc nào.
BTC có quyền yêu cầu xuất trình giấy xác nhận về thông tin cá nhân đầy đủ của bất kỳ người chơi chiến thắng, trúng thưởng nào trước khi trao giải.

Tất cả các vấn đề liên quan tới thuế, bảo hiểm, và vận chuyển giải thưởng nếu không được ghi rõ đều do người nhận giải tự chi trả.

V. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

BTC không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng, mất mát, thương tật hay sự thất vọng nào của người chơi hay người nhận giải. BTC không chịu trách nhiệm cho vấn đề hay sự cố kỹ thuật nào của mạng và đường liên lạc điện thoại, hệ thống mạng máy tính, máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ cũng như lỗi gọi điện, nhắn tin, e-mail của trang thiết bị máy tính, phần mềm do lỗi kỹ thuật hay do nghẽn cổng Internet, nghẽn mạch điện thoại, nhắn tin, nghẽn cổng vào các trang web hay bất kỳ lỗi nào làm thương tổn người chơi, cũng như làm hư hỏng thiết bị của họ khi tham gia hay tải các tài liệu và thông tin về chương trình.

Tham gia chương trình là người chơi đã cam kết không được đưa ra bất cứ thắc mắc, phàn nàn nào liên quan đến mất mát và tổn hại về giải thưởng (bao gồm cả những mất mát trong trường hợp đặc biệt, gián tiếp và do hậu quả tương ứng, nhược điểm của giải thưởng, thương tật cá nhân, thiệt hại về thân thể và tài sản), với các nhà tài trợ, BTC, và các nhân viên của các công ty này.

VI. CÔNG KHAI THÔNG TIN CÁ NHÂN

Người trúng giải có thể được yêu cầu tham gia vào các hoạt động của Công ty VPF, các Đối tác và BTC có quyền sử dụng thông tin cá nhân của người thắng cuộc, chụp ảnh, thu hình hoặc thu thanh của họ cho tất cả mục đích tuyên truyền của BTC.

Nếu không có thông báo nào trước, BTC coi các thông tin người chơi tự nguyện cung cấp là không bí mật và được phép công bố. BTC có quyền được sao chép, sử dụng hoặc công bố và đưa những thông tin này cho các bên thứ 3 mà không cần giới hạn.

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH              

»»» Download file đính kèm «««

Nguồn VPF Media

Công ty VPF
www.vpf.vn - www.vnleague.com

Các bài viết khác cùng chủ đề
 • Thông báo số 1 trận Siêu Cúp Quốc gia Cúp THACO năm 2017 (22-02-2018)
 • Điều lệ Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2017 (06-02-2018)
 • Công ty VPF sử dụng địa chỉ website và email mới từ năm 2018 (03-01-2018)
 • Công văn số 243 về việc bổ sung quy định hoạt động trong khu vực kỹ thuật (16-06-2017)
 • Hướng dẫn quy định phối hợp và tác nghiệp của các cơ quan truyền thông Báo chí (13-01-2017)
 • Điều lệ Siêu Cúp bóng đá Quốc gia năm 2016 (15-12-2016)
 • Thể lệ chương trình bốc thăm trúng thưởng: "Toyota Hilux trao tay, cùng say V.League" (02-09-2016)
 • Thể lệ chương trình bình chọn bàn thắng đẹp giải bóng đá VĐQG - TOYOTA 2016 (28-03-2016)
 • Điều Lệ trận Siêu Cúp bóng đá quốc gia 2015 (11-01-2016)
 • Thể lệ chương trình bình chọn bàn thắng đẹp giải VĐQG - TOYOTA 2015 (07-02-2015)
 • Thông báo trả thẻ tác nghiệp mùa giải 2015 (25-12-2014)
 • Quyết định Ban hành Quy chế BĐCN sửa đổi và bổ sung năm 2015 (17-12-2014)
 • Điều Lệ trận Siêu Cúp Quốc gia 2014 (13-12-2014)
 • Công văn số 329/LĐBĐVN phúc đáp đề nghị của CLB HV An Giang (18-04-2014)
 • Công văn số 19/CV-HFS về việc CLB XM The Vissai Ninh Bình tiếp tục tham giải AFC Cup2014 (14-04-2014)
 • VPF thông báo thay đổi tài khoản giao dịch qua ngân hàng (20-03-2014)
 • Thể lệ chương trình bình chọn bàn thắng đẹp giải VĐQG - Eximbank 2014 (26-02-2014)
 • Tạm thời công nhận việc chuyển đổi chủ sở hữu đội bóng đá XM Vicem Hải Phòng (15-01-2014)
 • Điều chỉnh lịch thi đấu Eximbank V.League 1 vì Đội tuyển Quốc gia (15-01-2014)
 • Công Văn số 231 - VPF gửi Các CLB Bóng Đá tham dự các giải BĐCN 2014 (31-10-2013)